Hotline: 0982 42 1125

Xe chuyên dụng môi trường CONECO cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID 19!

 

XE CUỐN ÉP RÁC 8.9 KHỐI HINO - NÂNG CẶP

Cập nhật cuối lúc: 29/08/2020, Đã xem: 20 lượt
Có người đã bình chọn

Tổng quan

xe cuốn ép rác 8.9 khối hino - nâng cặp là dòng sản phẩm xe chuyên dùng của Tổng công ty Coneco, được sử dụng chuyển rác từ cụm dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp... đến điểm tập kết rác dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn với con người và không ảnh hưởng tới mĩ quan đô thị.

Thông số chung

  • Xe cơ sở: HINO FC9JETC
  • Kích thước (dài*rộng*cao): 6615*2490*2960mm
  • Tải trọng chuyên trở: 4455 Kg
  • Tổng tải trọng: 11000 Kg
Trạng thái: Hết hàng
Giá :


Thông số kỹ thuật

Xe cuốn ép rác 8.9 khối Hino Nâng cặp là dòng sản phẩm mới nhỏ gọn, không kén rác, phù hợp với tình hình thu gom rác tại các huyện hiện nay, bởi chúng nhỏ gọn nhưng đảm bảo được tất cả các tính năng nổi bật của xe cuốn ép rác: Vận chuyển rác từ khu dân cư đến điểm tập kết, sử dụng cuốn ép rác kết hợp máng xúc sử dụng xilanh thủy lực giúp làm việc nhanh chóng, dễ dàng, gọn gàng, sạch sẽ.

1. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE CUỐN ÉP RÁC 8.9 KHỐI HINO

Đây là dòng xe chuyên dụng có thể tích thùng chứa vừa phải phù hợp với chương trình tại các huyện muốn thu gom rác gọn gàng, nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới mĩ quan đô thị. Dòng xe cuốn ép rác đảm bảo đầy đủ những tính năng của một xe cuốn ép rác chuyên dụng, khi chúng được sử dụng đến tuyến huyện thì không còn gì phải bàn cãi về vấn đề rác thải, hay ô nhiễm môi trường nữa cả. 

Sự ưu việt của dòng sản phẩm xe cuốn ép rác của Tổng công ty Coneco so với những hãng khác ở việc sử dụng vật liệu thép Q345B chống chịu mài mòn, đã được kiểm nghiệm. Độ dày của tôn thép 5-6mm trong khi những hãng khác bạn chỉ thấy khoảng từ 3-4mm mà thôi, chưa hết kết cấu máy luôn có U, V tăng cứng chịu tải cho xe thì thật là quá tuyệt vời rồi. 

2. THÔNG SỐ KĨ THUẬT CHUYÊN DÙNG XE CUỐN ÉP RÁC 8.9 KHỐI HINO CONECO

  • Thể tích thùng chứa rác : 8.9 m3
  • Thùng chứa rác có vách thẳng, tròn cong tạo dự ứng lực, tránh biến dạng trong quá trình cuốn ép rác thải. Sử dụng vật liệu thé SPA-H, Nhật Bản. 
  • Thiết bị thuỷ lực nhập khẩu Châu Âu, hệ thống thuỷ lực dẫn động. 
  • Ga tự động: Ga điện liên hoàn đảm bảo quá trình liên tục trong vận hành của xe. 
  • Hệ thống kết cấu kín, chừa và xả rác từ thùng chứa rác tránh rỉ rác. 

3. DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

Bảo hành: Xe ép rác 8.9 Khối HINO FG8JJ7A-B  do An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU.Video vận hành

Thư viện ảnh