Xe môi trường đô thị nhập khẩu từ Hàn Quốc - ngôi sao sáng cho đô thị Việt

CONECO ra mắt thị trường xe môi trường đô thị được nhập khẩu từ Hàn Quốc - ngôi sao mới cho đô thị Việt trước tốc độ xây dựng đường cao tốc và tình trạng ô nhiễm của Việt Nam hiện nay. Xe quét đường chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay của ngành môi trường đô thị. Bắt kịp xu hướng đó, Tổng Công Ty CONECO đã đi tìm và nhập khẩu những bộ phận quét đường tối ưu nhất của Hàn Quốc, nơi đã đầu tư và phát triển dòng xe này tại các quốc gia Châu Á trong nhiều năm trở lại đây.

 

Xe môi trường đô thị được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Xe môi trường đô thị được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Tính năng ưu Việt của xe môi trường đô thị

Điểm tạo nên sự khác biệt và nổi bật của bộ phận quét đường nhập khẩu từ Hàn Quốc so với các xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc không chỉ ở phần động cơ tách biệt của phần chuyên dùng - con tim của bộ phận này. Mà còn ở các chi tiết nhỏ xung quanh - những bộ phận không thể tách rời làm nên thành công của chiếc xe.

Phần động cơ tách biệt của phần chuyên dùng-con tim của bộ phận

Phần động cơ tách biệt của phần chuyên dùng-con tim của bộ phận

Để có được bộ chuyên dùng quét, hút tối đa, động cơ chạy bộ phận này là động cơ từ hãng sản xuất xe nổi tiếng tại Hàn Quốc Huyndai. Các chi tiết nhỏ xung quanh như chổi quét, quạt hút, cũng như các bộ phận khác, đều được đối tác của CONECO ở Hàn Quốc chăm chút rất kĩ lưỡng.

Chổi quét được làm bằng thép tạo độ bền lâu dài

Chổi quét được làm bằng thép tạo độ bền lâu dài

Chổi quét được làm bằng thép, tốc độ chổi có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. So với chổi quét bằng nhựa của xe nhập khẩu từ Trung Quốc, chổi quét này có thể quét sạch bong bụi bẩn trên đường. Bộ phận hút cực kì ưu việt, có thể hút đc cả những vật to như đá, sỏi. 

Dung tích đựng chất thải lớn, tiện lợi trong quá trình làm việc

Dung tích đựng chất thải lớn, tiện lợi trong quá trình làm việc

Kinh nghiệm chọn xe môi trường đô thị chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng xe môi trường đô thị khác nhau với tính năng và ưu điểm nổi bật khác nhau. Vì vậy, các doanh nghiệp, đơn vị cần sáng suốt trong việc lựa chọn sao để mua được một chiếc xe chất lượng với mức giá hợp lý và có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình. Hiểu được những điều này, CONECO đưa ra thị trường sản phẩm đáp ứng nhu cầu vệ sinh đô thị với mức giá phù hợp nhất với các doanh nghiệp.

– Nên chọn các xe có chất liệu thép cao cấp, đặc biệt là về độ kín. Bởi nếu chất liệu thép kém sẽ dễ gây ra trường hợp téc hoặc bị biến dạng ảnh hưởng đến quá trình thông hút và hiệu quả hoạt động;

– Mức độ chịu đựng áp suất và khả năng thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ của các loại linh kiện chân không đạt chất lượng, bởi đây là một yếu tố quan trọng đảm bảo độ bền và sự ổn định của xe.

–  Căn cứ vào thực tế yêu cầu công việc, môi trường hoạt động và nhiệt độ… để lựa chọn loại téc cho sao cho phù hợp.

Bảng điều khiển bên trong

Bảng điều khiển bên trong

 

Thiết kế tổng thể sản phẩm

Thiết kế tổng thể sản phẩm

Mua xe môi trường đô thị chính hãng tại Coneco

CONECO -  Sự lựa chọn hàng đầu cung cấp xe đô thị môi trường cho các đơn vị trong và ngoài nước

Trải qua 19 năm thành lập mạng lưới hoạt động của Coneco Corporation  đã được phân bố rộng khắp trên các tỉnh, thành phố trong cả nước

Coneco Corporation  không ngừng mở rộng phát triển và nâng cao vị thế trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước với những sản phẩm tốt nhất của các nước Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước Châu Âu. Hiện nay, Coneco Corparation đang là đối tác tin cậy của các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới như DongFeng, Huyndai, Kobelco, Hitachi, Sakai, Kawasaki, Komatsu, Daewoo, Tamrock , Furukawa…của các tổng công ty xây dựng lớn trên khắp cả nước như Vinaconex, Lilama, Sông Đà, Licogi…

Lấy mục tiêu "Chất lượng, hiệu quả, uy tín" Coneco Corparation  luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao năng lực và trình độ cho cán bộ công nhân viên, đầu tư máy móc, trang thiết bị đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các lĩnh vực mà Công ty đảm nhiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe môi trường đô thị và vận hành thử, xin liên hệ hotline: 098 242 1125.

coneco

Tags

Chia sẻ :