Hệ thống xe quét đường CONECO hoàn thiện đến đâu?

Xe quét đường hiện nay có nhiều loại: Xe quét đường hút bụi, xe quét rửa đường không hệ thống dập bụi... Bởi vậy việc lựa chọn xe thì bạn cần đưa ra các chỉ tiêu doanh nghiệp bạn đang hướng đến để có lựa chọn phù hợp. Điều trước tiên bạn cần xem hệ thống xe bao gồm những bộ phần nào, chức năng hay công suất ra sao để có lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là một số những hiểu biết nhỏ về toàn bộ hệ thống xe quét đường CONECO. 

Có thể bạn quan tâm>>>XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG CONECO CHỐNG BỤI MỊN BẰNG CÁCH NÀO

1. CẤU TẠO XE QUÉT ĐƯỜNG

Cấu tạo xe quét đường từ 02 bộ phận cơ bản là xe cơ sở và thùng chuyên dùng phía sau cabin. 

- Xe nền cơ sở: Có 2 loại chính, loại xe tải chassi thông dụng, đối với xe quét đường là những xe có cỡ trung và cỡ lớn. Chức năng chính của xe cơ sở là di chuyển và chuyên chở hệ thống chuyên dùng phía sau hoặc có thêm chức năng cung cấp nguồn động lực cho cơ cấu nâng hạ thùng ben phục vụ quá trình xả rác. 

Cấu tạo xe quét đường CONECO 

- Hệ thống chuyên dùng: Đây là phần chính của xe được quan tâm nhất. Nó bảo gồm động cơ phụ cung cấp nguồn động lực cho hệ thống, hệ thống chổi quét và  gom rác; hệ thống cuốn hất hoặc hút chân không đưa rác lên thùng chứa; hệ thống phun nước dập bụi khi quét, thùng chứa, kết cấu khung, hệ thống ben xả rác, hệ thống điện và hệ thống thủy lực. 

2. PHÂN LOẠI XE QUÉT ĐƯỜNG

Có nhiều yếu tố để phân loại xe quét đường. Tùy vào mục đích, điều kiện kinh tế, sử dụng như thế nào để có phương án mua phù hợp

- Phân theo dung tích chứa rác: Xe quét nhỏ mini, xe quét cỡ  trung (3,4,5 khối), xe quét loại lớn (6,7,8,10 khối). CONECO sản xuất chủ yếu là dòng xe quét loại trung và cỡ lớn. Để phục vụ khách hàng quét đường đô thị, cao tốc, tại sân bay, tại các khu công nghiệp, các công ty môi trường. 

Xe quét đường CONECO loại 8 khối

- Phân theo đầu xe cơ sở: HINO, ISUZU, HYUNDAI, THACO, TMT, ... Nhưng hiện tại với dòng sản phẩm HINO được khách hàng của CONECO lựa chọn và tin tưởng tuyệt đối bởi động cơ mạnh mẽ, bền bỉ đi 60000km mới phải thay dầu, bảo dưỡng so với ISUZU là 10000km. Hơn thế nữa được bảo hàng bảo dưỡng trên toàn quốc, ở bất kì Showroom nào của HINO. 

3. XE QUÉT ĐƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Xe quét đường là thiết bị chuyên dùng tiêu chuẩn của các đơn vị môi trường công ích các quận của thành phố lớn, được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực như khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy xí nghiệp, sân bay, bến cảng, đường quốc lộ, đường cao tốc, khu tham quan du lịch.

Xe quét đường được sử dụng ở đâu?

Đây được coi là xu thế trên toàn thế giới, ở các nước phát triển, đang phát triển cũng đã có xe quét đường sử dụng khá nhiều. Bởi lực lượng lao động trí óc đang gia tăng, lao động chân tay đang giảm dần, thời đại 4.0 với sự hiện đại hóa của khoa học kĩ thuật thay thế sức lao động của con người. Vì vậy sử dụng xe quét đường độ quét sạch đồng đều, nhanh chóng hơn thì không ngại gì cho việc đầu tư thiết bị hữu ích như thế này cả. 

4. DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

Xe quét đường HINO - CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.