Bạn có chắc chắn đã hiểu về xe cuốn ép rác mình đang sử dụng?

Xe cuốn ép rác có thực sự phức tạp như thường nghĩ? Hãy đọc nếu bạn là người đang sử dụng, hay đang tìm hiểu về xe cuốn ép rác. 

Trong ngành công nghiệp quản lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, vv thì việc sở hữu 1 hay nhiều chiếc xe cuốn ép rác là hoàn toàn cần thiết. Lí do là vì xe cuốn ép rác, với tính năng cơ bản cuốn và ép rác, có công dụng nén nhiều khối rác vào 1 thùng kín, vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cho việc thu gom rác, vừa đảm bảo tính vệ sinh trong quá trình thu gom và vận chuyển. Tùy vào thể tích thùng khác nhau mà xe cuốn ép rác có thể chở được những khối rác khác nhau. Thể tích thùng thường gặp trên thị trường Việt Nam hiện nay là 6 khối (tương ứng khoảng 3 tấn rác), 9 khối(tương ứng khoảng 4-5 tấn), 12 khối (khoảng 6-7 tấn) và 22 khối (khoảng 12 tấn). 

Xe cuốn ép rác HINO FM, 22 khối

Khác với xe chở rác hay xe thu gom rác thông thường, xe cuốn ép rác hoạt động liên tục trong quá trình công nhân vệ sinh môi trường tiến hành đổ rác vào xe, hay xe tự động kẹp thùng đổ rác vào, hoặc dùng gàu xúc rác vào thùng. Với công suất hoạt động mạnh như vậy, và sử dụng hệ thống thủy lực là chủ yếu, xi lanh thủy lực và các thiết bị thủy lực của xe cuốn ép rác quyết định hoàn toàn độ dẻo dai và bền lâu của sản phẩm này. Như vậy, lựa chọn xe cuốn ép rác như thế nào cho hợp lí? 

Khi lựa chọn xe cuốn ép rác cho việc thu gom rác thải của doanh nghiệp mình, Quý khách hàng nên phân tích kĩ những đặc điểm sau:

Thứ nhất, lưu ý tới chất lượng thép sử dụng để sản xuất xe. Thép dùng để sản xuất xe cuốn ép rác nên là thép đạt tiêu chuẩn cao, có cường độ cao. 

Thứ hai, lưu ý tới thiết bị thủy lực của xe. Các thiết bị này nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thứ ba, lưu ý tới hệ thống xi lanh thủy lực của xe. Xi lanh thủy lực nên được gia công tại các cơ sở đảm bảo, uy tín

Hiều được các tính chất này của xe cuốn ép rác, Tổng Công Ty CONECO luôn đảm bảo việc sản xuất xe cuốn ép rác chất lượng nhất, với hỗ trợ kĩ thuật từ đối tác tin cậy đến từ Hàn Quốc, đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất tới Quý Khách Hàng. 

Xem thêm Xe cuốn ép rác hoạt động như thế nào? 

Tags

Chia sẻ :