Xe quét đường, ngôi sao mới của môi trường đô thị Việt

Với tốc độ xây dựng đường cao tốc của Việt Nam hiện nay, xe quét đường như một ngôi sao mới nổi của ngành môi trường đô thị. Bắt kịp xu hướng đó, Tổng Công Ty CONECO đã đi tìm và nhập khẩu những bộ phận quét đường tối ưu nhất của Hàn Quốc, nơi đã đầu tư và phát triển dòng xe này phù hợp nhất với nhu cầu của thị trường Châu Á nhiều năm trở về đây. 

Tính năng ưu việt của bộ phận quét đường nhập khẩu từ Hàn Quốc so với các xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc không chỉ ở phần động cơ tách biệt của phần chuyên dùng-con tim của bộ phận này, mà còn ở các chi tiết nhỏ xung quanh-những bộ phận không thể tách rời làm nên thành công của chiếc xe.

Để có được bộ chuyên dùng quét, hút tối đa, động cơ chạy bộ phận này là động cơ Huyndai. Các chi tiết nhỏ xung quanh như chổi quét, quạt hút, cũng như các bộ phận khác, đều được đối tác của CONECO ở Hàn Quốc chăm chút rất kĩ lưỡng. 

Chổi quét được làm bằng thép, tốc độ chổi có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. So với chổi quét bằng nhựa của xe nhập khẩu từ Trung Quốc, chổi quét này có thể quét sạch bong bụi bẩn trên đường. Bộ phận hút cực kì ưu việt, có thể hút đc cả những vật to như đá, sỏi. 

Để biết thêm chi tiết cách thức vận hành, click xem video vận hành 

Một số hình ảnh về sản phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết và vận hành thử, xin liên hệ Mr Quang, giám đốc bán hàng 093 444 1118

Tags

Chia sẻ :