Hotline: 0982 42 1125

Tết Xuân Sang Vạn Sự Như Ý - Mừng Xuân Sang Vạn Sự Thành Công         Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, TỔNG CÔNG TY CONENCO  xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên TỔNG CÔNG TY CONENCO ,        Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh cực kinh doanh và sản xuất Xe chuyên dùng tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị . Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.                    Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra: “Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng”. Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Chính sách bảo hành


LỜI NÓI ĐẦU

 

               

     Cảm ơn bạn đã lựa chọn xe ô tô mang nhãn hiệu CONECO và xin chúc mừng bạn đã chọn được một chiếc xe vừa ý !

     Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cam kết của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hãy đọc kỹ và thực hiện theo những điều được ghi trong sổ bảo hành này. 

     Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Đại lý ô tô CONECO sẽ là người hướng dẫn tin cậy của bạn, do vậy bạn hãy tới các đại lý ô tô CONECO khi cần dịch vụ bảo dưỡng, thay thế, bảo hành đảm bảo cho chiếc xe tiếp tục làm giàu cho bạn.   

 

    

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ AN THÁI CONECO

 

 

 

 

 

LƯU Ý:

   Khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của bạn trong thời gian bảo hành hãy đưa cuốn sổ này cùng với xe của bạn tới một trong các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền của ô tô CONECO nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết hoặc gọi về:

 Phòng bảo hành:  036.3643.198 - EXT 108, 203 -  097 4084 889 ;  Fax: 036.3831.252

  Phòng kinh doanh: 04.38780015 ; Fax: 04.38781697

   Để giúp quý khách có được sự phục vụ nhanh nhất, chu đáo và tốt nhất, đề nghị quý khách tiến hành theo các bước sau:

Bước 1:

   Liên hệ với 1 trong các Chi nhánh/ Đại lý ô tô CONECO để thông báo về tình trạng hư hỏng trên chiếc xe của bạn tại nơi bạn mua xe hoặc nơi gần nhất. Các chi nhánh/ Đại lý ô tô CONECO sẽ có trách nhiệm đối với việc bảo hành, bảo trì cho chiếc xe của bạn.

Bước 2:

   Đại lý ô tô CONECO mà bạn liên hệ không thể đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc bạn không hài lòng với cách giải quyết của đại lý, đề nghị hãy liên hệ với phòng bảo hành ô tô CONECO.                                            

   Để phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây:               - Tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của bạn.

                                - Kiểu xe và ngày tháng năm mua xe.

                                - Số khung, số máy.

                                - Số công tơ mét hiện tại.

                                - Đại lý bán xe và trạm bảo hành mà bạn khiếu lại.

                                - Mô tả chính xác về những hư hỏng xảy ra trên chiếc xe của bạn.

   Ngoài ra, khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng cũng như bảo dưỡng sửa chữa, xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: Phòng kĩ thuật: 036.3643198 - EXT 108

   Bạn hãy giữ SỔ BẢO HÀNH này như một phương tiện không tách rời của bạn, nếu bạn bán phương tiện này xin hãy trao nó cho người chủ phương tiện mới.

KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE:

   Để làm bạn hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền của ô tô CONECO trên toàn quốc có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn. Điều này thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe của bạn được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất.

ĐỂ VIỆC BẢO HÀNH CÓ HIỆU LỰC:

   Việc đưa xe đến các chi nhánh hoặc đại lý ô tô CONECO nơi gần nhất để làm bảo hành là trách nhiệm của chủ phương tiện. Đề nghị chủ phương tiện khi có yêu cầu về việc bảo hành phải giữ nguyên hiện trạng các chi tiết, cụm chi tiết yêu cầu bảo hành. Các chi tiết yêu cầu bảo hành mà chủ phương tiện đã tự ý tháo rời hoặc sửa chữa sẽ không được hưởng chế độ bảo hành.

   Xe của bạn phải được bảo dưỡng định kỳ ở 1000 km, 3.000 km, 6.000 km, 10.000 km. Việc đưa xe tới các Đại lý ô tô CONECO để bảo dưỡng định kỳ là trách nhiệm của chủ phương tiện. Trong những lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ này bạn được miễn phí tiền công, ngoài ra bạn phải thanh toán chất bôi trơn, vật tư đã sử dụng cho việc bảo dưỡng định kỳ.

LOẠI XE VÀ THỜI HẠN BẢO HÀNH:

  • LOẠI XE BẢO HÀNH:

   Loại xe được cung cấp bởi Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO và được bán từ các Chi nhánh/ Đại lý do An Thái CONECO uỷ nhiệm.

  • NHỮNG PHẦN ĐƯỢC BẢO HÀNH:

   Công ty CP ô tô An Thái CONECO bảo hành bất cứ chi tiết nào do lỗi chất lượng sản phẩm hay do lỗi lắp ráp được liệt kê dưới đây, trừ những điều được ghi trong mục " KHÔNG BAO GỒM TRONG BẢO HÀNH ".

   Bất kỳ chi tiết nào theo điều kiện được áp dụng bảo hành bị hỏng trong thời gian được áp dụng cho chi tiết đó thì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí khi khách hàng tuân thủ đúng và đầy đủ các điều kiện ghi trong SỔ BẢO HÀNH này.  

I/. PHẦN ĐIỆN: Bảo hành 01 tháng (1000 km).

 

   - Mô tơ gạt mưa.

   - Máy phát điện.

   - Đề mazơ (máy khởi động).

   - Cụm công tắc tổng.

- Phao báo dầu diesel.

- Cảm biến nhiệt độ nước.

- Cảm biến công tơ mét.

- Hệ thống điều hoà (nếu có).

 

* Các phần khác của hệ thống điện không liệt kê ở đây không được bảo hành.

II/. BẢO HÀNH 03 THÁNG (3000 km):

 

Phần gầm:

  - Cầu trước, cầu sau (trục láp không bảo hành).

  - Vành răng bánh đà.

 

- Các loại dây: dây điều khiển số, dây ga, dây tắt máy, dây điều khiển ben.

  - Các loại vòng bi thuộc hệ thống gầm.

  - Bót lái.

  - Vô lăng lái.

  - Hệ thống rô tuyn tay lái ( ba ngang + ba dọc + bàn tay ếch ).

- Bình hơi, van chia hơi.

- Tổng phanh,  tổng côn trên, trợ lực côn.

- La răng.

 

III/. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CÁC LOẠI XE TẢI BEN, XE TẢI THÙNG, XE CHUYÊN DÙNG VÀ XE MÔI TRƯỜNG  CONECO.

1. Bảo hành 03 tháng (3000km) các chi tiết khác của động cơ và hộp số gồm:

 

   - Bơm nước.

   - Máy nén khí.

   - Bơm trợ lực hệ thống lái.

   - Các gioăng phớt động cơ.

   - Vỏ hộp số.

- Nắp đậy hộp số.

- Càng cua đi số.

- Trục hộp số.

- Các hệ thống bánh răng trong hộp số.

 

2. Bảo hành tổng thành máy 06 tháng (6000 km) gồm:

 

 - Vỏ máy, xi lanh, píttông, vòng găng, ắc píttông.

 - Bạc biên, baliê.

 - Tay biên, trục khuỷu.

 - Bơm dầu.

 - Bơm cao áp.

- Gioăng quy lát.

- Tổng thành mặt máy:

  + Dàn xu páp, lò xo, con đội, cò mổ.

  + Phớt xu páp.

 

3. Bảo hành 12 tháng (12.000 km) các chi tiết và tổng thành sau:

 - Khung, dầm sát xi chính.

 - Bánh đà ( không bao gồm vành răng).

 - Thân vỏ bơm cao áp.

4. Lốp xe và ác quy:

    Các chế độ bảo hành đối với lốp và ác quy được quy định theo theo thời gian của các nhà sản xuất lốp và ác quy trong nước.

 

* Chú ý: Các chi tiết khác không liệt kê trong mục bảo hành này không được bảo hành. Các chế độ bảo hành được tính theo điều kiện nào đến trước.

 

KHÔNG BAO GỒM TRONG BẢO HÀNH:

1. Người sử dụng hoặc người mua xe không đến các đại lý / chi nhánh ủy quyền của ô tô CONECO kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Xe không chạy rà trước khi sử dụng.

2. Chủ phương tiện tự ý tháo hoặc sửa chữa các chi tiết và cụm chi tiết yêu cầu bảo hành.

3. Hư hỏng do xe chở quá tải trọng quy định, xe cơi thùng, độn nhíp, thay lốp to hơn theo quy định của đăng kiểm, các thao tác không đúng theo quy trình kỹ thuật, điều chỉnh đồng hồ công tơ mét.

4. Hư hỏng gây ra do người lái xe không có bằng lái theo quy định, hoặc do hậu quả của những vụ tai nạn.

Những hư hỏng do vô tình hay hữu ý với ý thức kém của người lái xe như: Chạy xe ở tốc độ cao trên địa hình không ổn định, lái ẩu, đua xe …

5. Những hư hỏng do việc sửa chữa, bảo dưỡng không phải do Đại lý uỷ quyền ô tô CONECO thực hiện.

6. Những hao mòn theo thời gian như: Phai màu tự nhiên của các lớp sơn, mạ, bọc, đệm...

7. Hao mòn của phụ tùng trong khi sử dụng: Những hao mòn tự nhiên của phụ tùng và các chi tiết đã sử dụng.

8. Sản phẩm bị ăn mòn do để ngoài trời.

9. Những phụ tùng dưới đây xem như không nằm trong bảo hành:

- Lọc nhiên liệu, lọc gió, má phanh, guốc phanh, các đĩa ly hợp, các loại đèn, các cầu chì, các chổi than, gạt nước, dây cu roa, các chi tiết bằng cao su, các loại dầu mỡ, nước làm mát, nước ác quy.

- Những hư hỏng do muội, khói, hoá chất, nước bẩn, hơi nước mặn, muối loang, các nguyên nhân tự nhiên khác.

10. Các phụ phí cho việc kéo chở xe, liên lạc, ăn ở và các khoản khác do xe bị hư hỏng. Bồi thường do mất thời gian, tổn thất trong công việc kinh doanh hoặc phí thuê phương tiện thay thế trong thời gian điều chỉnh, sửa chữa xe.

 

  • Chỉ duy nhất Công ty cổ phần ô tô AN THÁI CONECO có toàn quyền đánh giá các mục trên                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

Ô TÔ CONECO

 

Họ và tên chủ xe:…………………………………………………..……Số CMND:…………………………..…. …

 

Địa chỉ:………………….……………………………………………..…Thành phố (tỉnh):………………………. …

 

Điện thoại nhà:…………….…………..…… Điện thoại DĐ:…………………………………             

 

Ngày mua xe:……/…..…/………      Mã hiệu xe:….…………….………..…………

 

Số khung:…………………………………….Số máy:……….……………………………….

 

Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO cấp giấy chứng nhận bảo hành này nhằm bảo đảm chất lượng của sản phẩm mà quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu hoặc do sản xuất.

Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày trong Sổ bảo hành này, Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO cam kết sửa chữa lại miễn phí các hư hỏng do sản xuất, thông qua các Chi nhánh hoặc Đại lý được uỷ nhiệm.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Tên và dấu của

                                                                                                                                 Chi nhánh hoặc Đại lý được uỷ nhiệm

 

                                                                                                                                 …………………………………………..

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Địa chỉ:………………………………….                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Điện thoại:……………………………...

  • Phải đăng ký bảo hành trước khi giao xe cho khách.
  • Sổ bảo hành này có hiệu lực tại các Chi nhánh/ Đại lý do An Thái CONECO uỷ nhiệm.

                                                                                                                                                           Liên 1: Nhà sản xuất

ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

Ô TÔ CONECO

 

Họ và tên chủ xe:…………………………………………………..……Số CMND:…………………………..….

 

Địa chỉ:………………….……………………………………………..…Thành phố (tỉnh):……………………….

 

Điện thoại nhà:…………….…………..…… Điện thoại DĐ:…………………………………             

 

Ngày mua xe:……/…..…/………      Mã hiệu xe:….…………….………..…………

 

Số khung:…………………………………….Số máy:……….……………………………….

 

Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO cấp giấy chứng nhận bảo hành này nhằm bảo đảm chất lượng của sản phẩm mà quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu hoặc do sản xuất.

Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày trong Sổ bảo hành này, Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO cam kết sửa chữa lại miễn phí các hư hỏng do sản xuất, thông qua các Chi nhánh hoặc Đại lý được uỷ nhiệm.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Tên và dấu của

                                                                                                                                 Chi nhánh hoặc Đại lý được uỷ nhiệm

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 …………………………………………..

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Địa chỉ:…………….……………………            

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Điện thoại:……………………………...

  • Phải đăng ký bảo hành trước khi giao xe cho khách.
  • Sổ bảo hành này có hiệu lực tại các Chi nhánh/ Đại lý do An Thái CONECO uỷ nhiệm.                         

                Liên 2: Đại lý

ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

Ô TÔ CONECO

 

Họ và tên chủ xe:…………………………………………………..……Số CMND:…………………………..….

 

Địa chỉ:………………….……………………………………………..…Thành phố (tỉnh):……………………….

 

Điện thoại nhà:…………….…………..…… Điện thoại DĐ:…………………………………             

 

Ngày mua xe:……/…..…/………      Mã hiệu xe:….…………….………..…………

 

Số khung:…………………………………….Số máy:……….……………………………….

 

Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO cấp giấy chứng nhận bảo hành này nhằm bảo đảm chất lượng của sản phẩm mà quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu hoặc do sản xuất.

Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày trong Sổ bảo hành này, Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO cam kết sửa chữa lại miễn phí các hư hỏng do sản xuất, thông qua các Chi nhánh hoặc Đại lý được uỷ nhiệm.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Tên và dấu của                                                                                                                                                          Chi nhánh hoặc Đại lý được uỷ nhiệm

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 …………………………………………..

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Địa chỉ:………………………………….    

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Điện thoại:……………………………...

  • Phải đăng ký bảo hành trước khi giao xe cho khách.
  • Sổ bảo hành này có hiệu lực tại các Chi nhánh/ Đại lý do An Thái CONECO uỷ nhiệm.                         

                Liên 3: Khách hàng

NHẬT KÝ BẢO HÀNH SỬA CHỮA

 

Ngày bảo hành

Nội dung bảo hành

Chi nhánh/ Đại lý ủy nhiệm

(Ký xác nhận, ghi rõ địa chỉ, số ĐT)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHIẾU ĐỀ NGHỊ BẢO HÀNH Ô TÔ CONECO

 

 

Chi nhánh/ đại lý bán xe:……………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:   ………………………………………………………………………….Điện thoại:…………………………

 

 

Họ và tên chủ xe:

 

Loại xe:

SK:

 

Địa chỉ:

 

Màu sơn:

SM:

 

Điện thoại:

 

Ngày mua:

Số km:

 

Ngày vào bảo hành:

 

Biển số:

Lần b/h trước:

Mô tả chi tiết sự cố, bộ phận hỏng hóc kèm theo hình ảnh:

 

 

 

 

Ý kiến đề nghị bảo hành:

 

 

 

Khách hàng                                                                                                                        Chi nhánh/ Đại lý

PHIẾU ĐỀ NGHỊ BẢO HÀNH Ô TÔ CONECO

 

 

Chi nhánh/ đại lý bán xe:……………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:   ………………………………………………………………………….Điện thoại:…………………………

 

 

Họ và tên chủ xe:

 

Loại xe:

SK:

 

Địa chỉ:

 

Màu sơn:

SM:

 

Điện thoại:

 

Ngày mua:

Số km:

 

Ngày vào bảo hành:

 

Biển số:

Lần b/h trước:

Mô tả chi tiết sự cố, bộ phận hỏng hóc kèm theo hình ảnh:

 

 

 

 

Ý kiến đề nghị bảo hành:

 

 

 

Khách hàng                                                                                                                        Chi nhánh/ Đại lý

PHIẾU ĐỀ NGHỊ BẢO HÀNH Ô TÔ CONECO

 

 

Chi nhánh/ đại lý bán xe:……………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:   ………………………………………………………………………….Điện thoại:…………………………

 

 

Họ và tên chủ xe:

 

Loại xe:

SK:

 

Địa chỉ:

 

Màu sơn:

SM:

 

Điện thoại:

 

Ngày mua:

Số km:

 

Ngày vào bảo hành:

 

Biển số:

Lần b/h trước:

Mô tả chi tiết sự cố, bộ phận hỏng hóc kèm theo hình ảnh:

 

 

 

 

Ý kiến đề nghị bảo hành:

 

 

 

Khách hàng                                                                                                                        Chi nhánh/ Đại lý

PHIẾU ĐỀ NGHỊ BẢO HÀNH Ô TÔ CONECO

 

 

Chi nhánh/ đại lý bán xe:……………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:   ………………………………………………………………………….Điện thoại:…………………………

 

 

Họ và tên chủ xe:

 

Loại xe:

SK:

 

Địa chỉ:

 

Màu sơn:

SM:

 

Điện thoại:

 

Ngày mua:

Số km:

 

Ngày vào bảo hành:

 

Biển số:

Lần b/h trước:

Mô tả chi tiết sự cố, bộ phận hỏng hóc kèm theo hình ảnh:

 

 

 

 

Ý kiến đề nghị bảo hành:

 

 

 

Khách hàng                                                                                                                        Chi nhánh/ Đại lý

PHIẾU ĐỀ NGHỊ BẢO HÀNH Ô TÔ CONECO

 

 

Chi nhánh/ đại lý bán xe:……………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:   ………………………………………………………………………….Điện thoại:…………………………

 

 

Họ và tên chủ xe:

 

Loại xe:

SK:

 

Địa chỉ:

 

Màu sơn:

SM:

 

Điện thoại:

 

Ngày mua:

Số km:

 

Ngày vào bảo hành:

 

Biển số:

Lần b/h trước:

Mô tả chi tiết sự cố, bộ phận hỏng hóc kèm theo hình ảnh:

 

 

 

 

Ý kiến đề nghị bảo hành:

 

 

 

Khách hàng                                                                                                                        Chi nhánh/ Đại lý

 

 

LỜI KẾT

 

 

   Tất cả những thông tin trong cuốn sổ này đều dựa trên những tư liệu mới nhất tại thời điểm ban hành và có thể thay đổi mà không cần báo trước.

 Công ty cổ phần ô tô An Thái CONECO có quyền sửa đổi các điều kiện của việc bảo hành này cho sản phẩm của mình mà không chịu trách nhiệm về việc áp dụng những thay đổi đó cho những xe đã bán trước thời điểm sửa đổi.

 Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh và cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

 

Công ty cổ phần ô tô AN THÁI CONECO

Lô: B3 - KCN Nguyễn Đức Cảnh - TP. Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

ĐT: 036.3643198, Fax: 036.3831252, Email: info.anthai@coneco.com.vn

coneco
Hỗ trợ 24/7
Hotline 0982 42 1125 sales@coneco.com.vn
Mr Bình (Miền Bắc) 096.594.7851 binhconeco109@gmail.com
Hotline bảo hành 097 4084 889 baohanh@coneco.com.vn
Mr Tú (Miền Nam) 0945660509 vantu.coneco@gmail.com
Mr Huynh (Miền Trung) 0906106368 huynhconeco@gmail.com
043 562 7151
043 562 7152
Tuyển dụng